ทางรอดของร้านอาหารในมรสุมวิกฤตโควิดอยู่ที่ตรงไหน
จากมาตรการล็อกดาวน์ควบคุมโควิดระลอกที่ 4 ส่งผลกระทบถึงผู้ประกอบการ SMEs ที่กำลังบาดเจ็บหนัก หมดหนทางเดินหน้าต่อ โดยเฉพาะมาตรการห้ามนั่งรับประทานอาหารในร้าน ทำให้หลายคนต้องตัดสินใจปลดพนักงาน ปิดกิจการ ยอมขาดทุนครั้งสุดท้าย แต่สำหรับคนทำธุรกิจที่ยังกัดฟันสู้มาจนถึงวันนี้ พวกเขาต่างต้องงัดสารพัดกลยุทธ์และวิชาบริหารจัดการ เพื่อพากิจการผ่านพ้นมรสุมระลอกแล้วระลอกเล่าไปจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น
สารคดีพิเศษ The Secret Sauce รวบรวมบทเรียนที่กลั่นมาจากจิตวิญญาณของเหล่าผู้ประกอบการร้านอาหาร รวมถึงผู้เชี่ยวชาญเรื่องการบริหารกระแสเงินสด และตัวแทนธนาคารในฐานะผู้อยู่เบื้องหลังการเดินหน้าต่อของธุรกิจ SMEs
มาร่วมหาคำตอบไปด้วยกันว่า ธุรกิจร้านอาหารควรเดินหน้าต่อไปอย่างไร ท่ามกลางคลื่นวิกฤตพัดกระหน่ำ ที่ยังไม่เห็นแสงสว่างปลายอุโมงค์
ศึกษารายละเอียดโครงการกสิกรไทยรวมใจสู้ภัยโควิด-19 กับ 4 มาตรการสำหรับเจ้าของร้านอาหาร ร้านค้ารายย่อย และธุรกิจ SMEs ได้ที่ https://kbank.co/2WdQ251
#TheSecretSauce #TheStandardTH
0 Comments